Phương pháp phòng ngừa bệnh tiêu hóa đường ruột và điều trị bằng nước điện giải ion kiềm

Phương pháp phòng ngừa bệnh tiêu hóa đường ruột và điều trị bằng nước điện giải ion kiềm

Phương pháp phòng ngừa bệnh tiêu hóa đường ruột và điều trị bằng nước điện giải ion kiềm

Phương pháp phòng ngừa bệnh tiêu hóa đường ruột và điều trị bằng nước điện giải ion kiềm

Phương pháp phòng ngừa bệnh tiêu hóa đường ruột và điều trị bằng nước điện giải ion kiềm
Phương pháp phòng ngừa bệnh tiêu hóa đường ruột và điều trị bằng nước điện giải ion kiềm

Tin tức

Phương pháp phòng ngừa bệnh tiêu hóa đường ruột và điều trị bằng nước điện giải ion kiềm

05-04-2018 03:35:17 PM - 643

Ăn các thực phẩm có tính axit cao, uống nước ngọt có gas, bia rượu, ăn không đúng bữa, ăn thực phẩm bẩn là những nguyên nhân lớn gây đau dạ day, viêm đại tràng, trào ngược dạ dày, rối loại tiêu hóa, táo bón...

PHƯƠNG PHÁP PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ BẰNG NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM (ALKALINE IONIZED WATER)

Để đối phó với tình trạng này, hiện nay nhiều bác sỹ nổi tiếng và chuyên gia dinh dưỡng trên thế giới có đưa ra biện pháp đơn giản nhưng hiệu quả giúp bạn cải thiện hệ tiêu hóa và ngăn chặn, hỗ trợ điều trị các bệnh đường ruột đó chính là dùng nước điện giải ion kiềm.

Uống nước ion kiềm có độ pH 8.5 – 9.5 đều đặn mỗi ngày, hoặc sử dụng loại nước này để nấu ăn, pha chế sẽ giúp ích cho hệ tiêu hóa và đường ruột như sau:

Nước ion kiềm có tính kiềm tự nhiên như rau xanh ở độ pH lý tưởng 8.5 – 9.5 sẽ giúp trung hòa lượng axit cao trong cơ thể do hấp thụ các thức ăn nhiều axit (đồ nướng, đồ chiên rán, thức ăn nhanh, đồ uống có cồn, nước ngọt có gas…) và axit cơ thể tiết ra do bị stress kéo dài. Nếu bạn không thể ăn nhiều rau củ có tình kiềm, thì việc dùng nước ion kiềm sẽ là một giải phát rất dễ dàng cho bạn. Cơ chế trung hòa axit này giúp đưa cơ thể về trạng thái cân bằng khỏe mạnh tự nhiên, giảm thiểu cơn đau dạ dày, tình trạng trào ngược dạ dày do dư axit.
Tính kiềm này còn giúp loại bỏ các axit dư thừa, các chất dơ bẩn bám trên thành ruột, giúp đường ruột trở nên sạch sẽ và thông thoáng. Cơ chế làm sạch đường ruột này giúp ruột trở nên khỏe mạnh hơn, việt bài tiết dễ dàng hơn, làm giảm các chứng táo bón, ợ chua, đầy bụng, rối loạn tiêu hóa. Đặc biệt bệnh nhân bị táo bón chỉ cần uống nước ion kiềm pH 8.5 – 9.5 trong khoảng 2 tuần thì sẽ giảm hẳn chứng táo bón một cách rõ rệt.
Nước ion kiềm có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ cũng giúp việc bài tiết dễ dàng hơn, đặc biệt là giúp thanh lọc các độc tố trong cơ thể qua tuyến mồ hơi, hoặc qua đại tiện, tiểu tiện. Các độc tố này có thể do ăn uống thực phẩm bẩn, uống rượu bia, nước có gas hoặc nguồn nước, không khí bị ô nhiễm. 
Nhờ cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, nấu ăn bằng nước ion kiềm sẽ giúp thực phẩm mềm hơn, chiết xuất ra nhiều hương vị hơn. Vì vậy ăn các món ăn nấu bằng nước ion kiềm sẽ giúp đường ruột dễ tiêu hóa hơn, không còn lo ngại các chứng khó tiêu, đầy bụng…
Nước ion kiềm cũng cung cấp đủ Oxi giúp tăng trưởng,vi khuẩn hiếu khí lành mạnh hoặc vi khuẩn tốt trong ruột, đồng thời giảm vi khuẩn kỵ khí, ngăn chặn quá trình lên men hệ tiêu hóa và gây ra các hệ lụy xấu tới hệ tiêu hóa. Đây là điều mà các loại nước từ công nghệ lọc RO không làm được, vì nước từ công nghệ RO thường bị thiếu Oxi. (nguồn: Thế Giới Điện Giải)

Thiết bị lọc nước điện giải tạo ion kiềm Mitsubishi Cleansui AL700E do chúng tôi phân phối và lắp đặt toàn quốc, sẽ đáp ứng được yêu cầu cũng như đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho khách hàng!

Các tin khác