CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP FS MAI ANH

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP FS MAI ANH

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP FS MAI ANH

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP FS MAI ANH

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP FS MAI ANH
CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP FS MAI ANH

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP FS MAI ANH

 

Kính thưa Quý khách hàng!

 

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH MTV Công Nghiệp FS Mai Anh xin gửi lời cảm kích trước sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng đến các sản phẩm thiết bị lọc nước thương hiệu MITSUBISHI CLEANSUI Nhật Bản.

      

 

Công Ty Mitsubishi Chemical Cleansui (MCC) là nhà sản xuất thiết bị lọc nước đã đột phá phát triển ra màng lọc sợi rỗng cách đây hơn 30 năm và ngay từ những ngày đầu đã được áp dụng làm phổi nhân tạo trong y tế. Thời điểm mà thiết bị lọc nước ở Nhật vì cấu trúc chỉ có một lớp than hoạt tính nên mắc phải một vấn đề là sản sinh một lượng vi khuẩn tồn đọng. Ngay lúc đó thì màng lọc sợi rỗng với khả năng có thể loại bỏ được vi khuẩn đã thu hút sự chú ý như là một máy lọc nước hiệu quả và có tính đột phá, hoàn toàn khác biệt so với máy lọc nước thông thường. Hiện nay là nhà sản xuất duy nhất phát triển và kinh doanh các thiết bị lọc nước với nhiều loại như kết nối trực tiếp CSP801E, lắp trên bồn rửa ET101lắp dưới bồn rửa EU101, loại lắp dưới tủ dùng cho công nghiệp hoặc loại vòi sen tắm. Đặc biệt, MCC còn có sản phẩm chiến lược, đó là thiết bị lọc nước điện giải tạo ion kiềm EU301. MCC là một trong những thương hiệu yêu thích nhất và chiếm thị phần cao nhất trong thị trường Nhật Bản. MCC mong muốn phát triển hơn nữa ở các quốc gia với khẩu hiệu chung là làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới qua nước.

 

 

Chúng tôi là đại diện thương hiệu MITSUBISHI CLEANSUI uỷ thác bán hàng tại Việt Nam, chúng tôi cam kết phát triển thị trường cũng như đem lại dịch vụ chính hãng đến từng khách hàng. Mitsubishi Cleansui xác nhận chất lượng nước máy ở Việt Nam sau khi lọc bằng thiết bị lọc nước do chúng tôi cung cấp, đã được kiểm định theo quy chuẩn Việt Nam về tiêu chuẩn nước uống an toàn và tròn vị. Vì vậy bạn có thể an tâm uống nước sạch vị ngon lành. Chúng tôi, Mitsubishi Cleansui Mai Anh mong muốn từ nay trở về sau sẽ có nhiều người Việt Nam hơn nữa sử dụng thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui và dễ dàng tận hưởng một cuộc sống an toàn với nước sạch vị ngon!

----------------------------------

 

Sản phẩm Mitsubishi Cleansui tiêu biểu:

Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301

Thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui EU201

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU101

Máy lọc nước tổng đầu nguồn Mitsubishi Cleansui MPOE-S